Với phương châm thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi, FLC Group dành nhiều nguồn lực và tâm huyết cho công tác đào tạo, nhằm xây dựng và phát triển một đội ngũ nhân viên tài năng và gắn kết.

Tại FLC Group, CBNV có thể chủ động lựa chọn và đề xuất những kiến thức, kỹ năng còn thiếu để tham gia đào tạo. Ban Nhân sự FLC Group sẽ lên kế hoạch để toàn bộ CBNV có cơ hội học hỏi hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất thông qua những khóa học trong và ngoài Tập đoàn, liên quan đến các kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc.

Bên cạnh đào tạo trên lớp, FLC Group chú trọng xây dựng văn hóa học tập trong doanh nghiệp, khuyến khích chuyển giao kinh nghiệm và kèm cặp trong công việc giữa các cán bộ nhân viên. Chúng tôi tạo điều kiện để nhân viên được tích lũy kinh nghiệm qua những dự án mới mẻ, thú vị và học tập từ các chuyên gia nước ngoài hàng đầu. Đây cũng là một phần quan trọng trong chương trình phát triển tài năng của Tập đoàn.

Ngoài ra, với việc mở rộng hoạt động kinh doanh dựa trên định hướng phát triển bền vững, FLC Group tạo cơ hội để những CBNV trẻ có năng lực khẳng định bản thân và giành được cơ hội thăng tiến

Hãy tham gia mạng lưới nhân tài FLC Group để tài năng của bạn được tỏa sáng!

Tìm việc làm
Kêt nối với FLC
Thăm dò ý kiến

Các bạn quan tâm tới các tiêu chí nào khi Ứng tuyển vào một Công ty