Bạn là người có năng lực, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cống hiến?

Bạn mong muốn làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện?

Hãy gia nhập FLC Group và tận hưởng chính sách đãi ngộ xứng đáng với sự cống hiến của bạn!

Tại FLC Group, chúng tôi coi nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo cho sự phát triển bền vững; do vậy, chúng tôi chú trọng xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí, kinh nghiệm, năng lực của CBNV nhằm tạo động lực khuyến khích CBNV không ngừng phát huy hết khả năng để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Hàng tháng, ngoài mức lương cạnh tranh, các CBNV tùy vị trí đặc thù công việc sẽ nhận được các khoản phụ cấp như phụ cấp điện thoại, tăng ca, công trường, đi lại, lưu trú, ổn định đời sống,.. nhằm giúp CBNV yên tâm công tác.

Ngoài thưởng tháng lương thứ 13, thưởng các ngày lễ tết, chính sách thưởng của FLC Group đảm bảo CBNV có thành tích đột xuất, sáng kiến tích cực, những đóng góp hiệu quả cho các dự án sẽ được ghi nhận kịp thời qua hình thức khen thưởng như thưởng thành tích, thưởng tiến độ, tăng lương trước thời hạn.

Bên cạnh đó, chế độ phúc lợi của FLC Group rất đa dạng, phong phú như:

• FLC Group đã hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt triển khai thành công chương  trình “FLC Care”: bảo hiểm sức khỏe cho CBNV và bảo hiểm nhân thọ “An phát trọn đời”  tích lũy 10 năm.
  •  CBNV làm việc tại FLC Group có thể yên tâm gửi con tại trường mầm non chất lượng cao “FLC Kindergarten”  của Tập đoàn.
  •  Đời sống tinh thần của CBNV được Ban lãnh đạo và Công đoàn quan tâm đầy đủ từ việc chúc mừng sinh nhật, tổ chức thăm hỏi CBNV khi ốm đau, hiếu hỉ,….
  • Các chương trình teambuilding, nghỉ mát được tổ chức hàng năm tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, các khu resort cao cấp do FLC Group là chủ đầu tư giúp CBNV tăng tình đoàn kết và gắn bó hơn với Tập đoàn.

Ngoài ra, FLC Group có chính sách cho CBNV mua nhà tại các dự án của Tập đoàn với mức chiết khấu lên tới 15% và được hỗ trợ vốn từ Ngân hàng ký thỏa thuận hợp tác với FLC Group

Chính sách phúc lợi của FLC Group được xây dựng mang tính cạnh tranh cao nhằm mục đích thu hút và thúc đẩy CBNV cống hiến lâu dài vì sự phát triển của Tập đoàn./.

Tìm việc làm
Thăm dò ý kiến

Các bạn quan tâm tới các tiêu chí nào khi Ứng tuyển vào một Công ty

• Thương hiệu của Công ty