FLC phối hợp tổ chức chuỗi sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2018 tại FLC Hạ Long

Một góc Quần thể FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort.

UBND tỉnh Quảng Ninh, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết, chương trình “Năm Du lịch quốc gia 2018” với chủ đề “Hạ Long - Di sản, Kỳ quan - Điểm đến thân thiện” sẽ diễn ra từ đầu năm 2018 đến hết tháng 1/2019.

Đây được kỳ vọng sẽ là sự kiện lý tưởng để giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc, nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho việc chuẩn bị và thực hiện chương trình, những dự án du lịch tiêu chuẩn và chủ đầu tư uy tín đã được Quảng Ninh chọn lựa kỹ lưỡng, trong đó có Tập đoàn FLC với quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort.

50 chương trình đặc sắc

Trong khuôn khổ chương trình, 50 chương trình văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc sẽ được Quảng Ninh phối hợp cùng các doanh nghiệp đầu tư tiên phong tại địa phương tổ chức.

Các sự kiện điểm nhấn thu hút nhiều sự chú ý là Lễ khai mạc và chương trình Carnaval Hạ Long 2018 vào tháng 4/2018 tại công viên Hạ Long Park, Lễ bế mạc gắn với Khai mạc sự kiện Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 và Giải golf Hạ Long - FLC 2019 mở rộng vào tháng 1/2019, tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long.

Khách sạn 5 sao trong quần thể FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy cho biết, đây là lần thứ hai tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia. Tuy nhiên, quy mô sự kiện lần đầu tiên vào năm 2003 có phần khiêm tốn. Năm nay, sự phát triển vượt bậc về hạ tầng, cơ sở vật chất phục vụ du lịch cho phép chuỗi sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2018 không chỉ tăng về số lượng, mà còn mở rộng về loại hình và địa điểm tổ chức.

Hạ tầng tổ chức tiêu chuẩn quốc tế

Là dự án đầu tiên và duy nhất hiện nay được xây dựng trên núi tại Hạ Long đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, FLC Hạ Long được mệnh danh “kỳ quan đứng giữa kỳ quan”, hứa hẹn trở thành quần thể nghỉ dưỡng trọng điểm của thành phố biển.

Nằm tại đỉnh cao nhất của đồi Văn Nghệ tại cốt 96, tương đương độ cao 100 m so với mực nước biển, FLC Hạ Long cho phép du khách đến tham dự chương trình chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan thế giới mới.

Không chỉ “kế thừa” cảnh quan thiên nhiên non nước, dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ, đẳng cấp như sân golf hướng vịnh, nhà hàng Á - Âu, quán bar và clubhouse, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, trung tâm huấn luyện dạy cưỡi ngựa..., đảm bảo điều kiện phục vụ sự kiện tầm vóc quốc tế.

Đặc biệt, điểm nhấn của dự án là sân golf 18 hố hướng vịnh FLC Halong Golf Club, hứa hẹn lọt top một trong những sân golf có tầm nhìn đẹp nhất thế giới.

Uốn lượn trên triền núi liền kề với vịnh biển, sân có tầm nhìn ôm trọn khung cảnh thành phố biển với những biểu tượng du lịch Hạ Long như cầu Bãi Cháy, Bảo tàng Hạ Long,…

Từ sân golf có thể nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long.

Sân golf được thiết kế bởi Schmidt - Curley Design, công ty thiết kế sân golf trứ danh thế giới với biệt tài tạo ra các sân golf độc đáo trên địa hình đồi. FLC Halong Golf Club thử thách golf thủ bằng địa hình đa dạng, những bẫy cát được đặt ở vị trí chiến lược kết hợp với dốc thoải, núi đá vôi nhấp nhô xen kẽ hệ thực vật tại chỗ. Vùng fairway rộng, xung quanh được bố trí nhiều bunker.

Đây đã được lựa chọn làm địa điểm thi đấu cho nhiều giải golf tầm cỡ như Hanoi Notary Golf Challenge 2017, KLF Golf Tournament 2017, và sắp tới là giải golf Hạ Long - FLC 2019 mở rộng.

Tìm việc làm
Thăm dò ý kiến

Các bạn quan tâm tới các tiêu chí nào khi Ứng tuyển vào một Công ty

• Thương hiệu của Công ty