[FLC GROUP] CHUYÊN VIÊN TÀI CHÍNH VỐN DỰ ÁN

• Tăng lương
  • Công tác phí
  • Chế độ nghỉ phép

- Tập hợp các hồ sơ dự án (Pháp lý dự án, quy hoạch thiết kế, dự toán, thuyết minh dự án …) thông qua đó phối hợp với Ban Đầu Tư xây dựng lộ trình pháp lý các dự án xây dựng phương án tiếp cận các tổ chức tín dụng báo cáo lãnh đạo, thực hiện tiếp cận và lên cơ cấu vốn tài trợ dự án.
- Phối hợp xây dựng thuyết minh dự án, FS
- Làm đầu mối làm việc với các tổ chức tín dụng đề xuất phương án tài chính và nhu cấu vốn phục vụ dự án. Cung cấp hồ sơ và giải đáp các vấn đề liên quan đến dự án, tài chính công ty, …trong quá trình thẩm định. Đàm phán các điều kiện tín dụng, giải ngân. Giải đáp và thuyết minh với đối tác về hồ sơ tín dụng.
- Tiếp nhận, kiểm tra, đối chiếu các hồ sơ dự án với điều kiện tín dụng để trực tiếp giải ngân vốn tại các tổ chức tín dụng
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan như: quản lý khối lượng, quản lý dự án, kế toán, … thu thập hồ sơ nhà thầu để kiểm soát chi phí đầu tư dự án, thực hiện các báo cáo theo cam kết tín dụng quy định trong Hợp đồng tín dụng
- Theo dõi, quản lý dòng tiền Thu-Chi của dự án và báo cáo, đề xuất các giải pháp để đảm bảo cân đối nguồn vốn phù hợp từng thời kỳ thi công của Dự án.

- Đại học trở lên các chuyên ngành kinh tế, tài chính kế toán, ngân hàng …
- Có tối thiểu 3 năm trong lĩnh vực ngành nghề tài chính/ kinh doanh dự án, QHKH doanh nghiệp...
- Am hiểu các kiến thức về tài chính ngân hàng, các nghiệp vụ vay-cho vay, thẩm định dự án - Hiểu biết về quy trình triển khai, thực hiện dự án
- Kỹ năng trình bày, thiết kế các bảng biểu - Kỹ năng phân tích FS