Chuyên Viên Kiểm Soát Xây Dựng, Ban Kiểm Soát Nội Bộ

• Lương thỏa thuận
  • Kế toán / Kiểm toán, Xây dựng
  • 25/07/2017

- Thực hiện việc kiểm soát các công đoạn của quá trình triển khai đầu tư xây dựng của Tập đoàn trong các hạng mục về xây dựng (thiết kế, đấu thầu, lựa chọn nhà thầu, triển khai thi công xây dựng, nghiệm thu bàn giao, thanh quyết toán, bảo hành, bảo trì):
+ Trực tiếp kiểm soát trước khi triển khai thi công các dự án: Soát xét hồ sơ mời thầu, đánh giá năng lực nhà thầu; Kiểm soát giá thầu; Kiểm soát nội dung hợp đồng (điều khoản: tạm ứng, thanh toán, quyết toán).
- Kiểm soát rủi ro trong quá trình đầu tư xây dựng (tránh thất thoát, lãng phí trong XDCB, giảm được chi phí  và tăng hiệu quả của vốn đầu tư)
+ Trực tiếp kiểm soát trong quá trình triển khai thi công các dự án: Kiểm tra và đánh giá công tác tổ chức, quản lý và điều hành thi công tại các dự án; Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch tiến độ của các dự án; Kiểm tra chất lượng thi công, an toàn lao động và công tác nghiệm thu các hạng mục của dự án;
+ Trực tiếp kiểm soát sau thi công các dự án: Công tác nghiệm thu bàn giao hạng mục, công trình của dự án; Công tác thanh quyết toán các hợp đồng tư vấn, thi công; Công tác bảo hành, bảo trì công trình;
- Thực hiện các công việc do Trưởng phòng phân công và chịu trách nhiệm với Trưởng phòng phụ trách trực tiếp về chất lượng và hiệu quả công việc;
- Trực tiếp tham gia các Đoàn kiểm soát tại các đơn vị theo sự phân công của Trưởng Ban, Trưởng Phòng.

- Tốt nghiệp Đại học xây dựng hoặc Đại học Kiến trúc trở lên, chuyên ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, kinh tế xây dựng;
- Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các Tập đoàn, Công ty lớn;
- Kiến thức nghiệp vụ chuyên môn: Tổ chức quản lý điều hành thi công xây dựng; Tư vấn giám sát công trình xây dựng; Quản lý dự án đầu tư xây dựng
- Chứng chỉ/kỹ năng về kỹ thuật (nếu có):
+ Quản lý dự án đầu tư và nghiệp vụ đấu thầu;
+ Giám sát thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp & hạ tầng kỹ thuật;
+ Tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng;
+ Kỹ sư định giá sản phẩm xây dựng;
+ Tin học xây dựng (Autocad, Excel, Microsoft proiect, GXD…)
- Kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; đàm phán và thương lượng; giải quyết vấn đề; lập và kiểm soát kế hoạch;
- Trung thực, trách nhiệm, chịu được cường độ làm việc cao; có thể đi công tác thường xuyên; Thời gian làm việc thêm giờ khi có yêu cầu giải quyết công việc gấp, khẩn…