FJC - Giám Đốc Kinh Doanh Bán Lẻ Vàng Bạc Đá Quý

• Hà Nội (Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Hà Đông, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Thường Tín, Huyện Thanh Oai, Huyện Chương Mỹ, Huyện Phú Xuyên, Huyện Ứng Hòa, Huyện Mỹ Đức, Huyện Quốc Oai, Huyện Thạch Thất, Huyện Hoài Đức, Huyện Đan Phượng, Huyện Phúc Thọ, Huyện Đông Anh, Thị xã Sơn Tây, Huyện Mê Linh, Huyện Sóc Sơn, Huyện Ba Vì)
  • Giám đốc
  • Nhân viên chính thức
  • Đại học
  • 5 - 7 Năm
  • Lương thỏa thuận
  • Bán hàng / Kinh doanh, Bán lẻ / Bán sỉ, Dịch vụ khách hàng, Khoáng sản, Tiếp thị
  • 16/12/2018

Phúc Lợi

• Bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

1. Xây dựng, quản lý, điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh / bán lẻ / chuỗi tại từng khu vực địa lý trong lãnh thổ Việt Nam, bằng cách xây dựng, triển khai, quản lý các hoạt động kinh doanh nhằm đảm bảo đạt kế hoạch doanh số / chỉ số kinh doanh / chỉ số tài chính / chỉ số quản trị, sử dụng nguồn vốn hiệu quả theo qui định, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đạt theo mục tiêu & kế hoạch Công ty giao theo tháng, quý, năm.
  2. Xây dựng kế hoạch kinh doanh hàng năm đảm bảo thực hiện đủ chỉ tiêu doanh số, chỉ tiêu KPIs, chỉ tiêu kinh doanh, chỉ số nghiệp vụ và quản lý mục tiêu lợi nhuận căn cứ trên mục tiêu kinh doanh hàng tháng, quý và năm.
  3. Theo dõi, cảnh báo và đề xuất các giải pháp, biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả về việc thực hiện chỉ tiêu doanh số và kiểm soát các chỉ số KPIs.
  4. Kết hợp với các phòng chuyên môn lập kế hoạch & triển khai, giám sát các chương trình / hoạt động marketing, chương trình nhân sự, chương trình khác... đảm bảo hiệu quả, chất lượng theo mục tiêu của từng chương trình tại chuỗi cửa hàng/trung tâm kim hoàn/chi nhánh/hệ thống bán lẻ hoặc điểm bán được giao.

Chi tiết hơn, ứng viên sẽ được trao đổi trong quá trình tuyển dụng

• Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành trong lĩnh vực thuộc về Quản trị kinh doanh, Marketing.
  • Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, mỹ phẩm, hàng xa xỉ, hàng cao cấp và thời trang.
  • Hiểu về lĩnh vực trang sức, thời trang, quản trị bán lẻ các chỉ số bán lẻ.
  • Thành thạo kỹ năng lập kế hoạch và triển khai kế hoạch, điều hành và vận hành hệ thống bán lẻ.
  • Có kỹ năng tốt về tổng hợp, phân tích số liệu và tình hình thị trường.
  • Kỹ năng thuyết trình tốt.
  • Làm việc độc lập và phối hợp tốt.