FLC GROUP - TRƯỞNG NHÓM TRUYỀN THÔNG MARKETING

• Đại học
  • 3 - 5 Năm
  • Lương thỏa thuận
  • Quảng cáo / Đối ngoại / Truyền Thông, Truyền hình / Báo chí / Biên tập, Tổ chức sự kiện, Tiếp thị
  • 31/12/2019

Phúc Lợi

• Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Tăng lương

FLC Travel & Event là công ty trực thuộc tập đoàn FLC Group hợt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành. FLC Travel & Event được kỳ vọng sẽ tận dụng tối đa những lợi thế về hệ sinh thái nghỉ dưỡng “trọn gói” mà FLC đang sở hữu, bao gồm các quần thể nghỉ dưỡng quy mô và hãng hàng không Bamboo Airways, đồng thời trở thành một thương hiệu du lịch lớn, được yêu thích ở trong và ngoài nước.

Yêu cầu cho vị trí Trưởng nhóm Truyền thông Marketing:​

1. Trade Marketing:
  • Phối hợp và tổ chức nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh (về sản phẩm, chính sách giá, chính sách phân phối, chương trình bán hàng, thông tin phản hồi của khách hàng…) kết hợp với việc phân tích dữ liệu bán hàng từ đó đưa ra các đề xuất về chương trình bán hàng, xây dựng kế hoạch, chiến lược Trade Marketing.
  • Xây dựng các chương trình Khuyến mãi theo từng thời điểm, từng đối tượng khách hàng.
  • Triển khai tổ chức Event, hội chợ, hội nghị, hội thảo và các hoạt động Marketing giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ bán hàng, phát triển thương hiệu.
  • Thực hiện kế hoạch truyền thông hiệu quả, xây dựng các chương trình khách hàng thân thiết.
  1. Digital Marketing.
  • Triển khai thực hiện và giám sát tất cả các kênh Digital Marketing bao gồm cơ sở dữ liệu, email, web, các kênh social media, các chiến dịch quảng cáo.
  •  Thông qua các hình thức tương tác như quảng cáo bằng banner trên các website, tin nhắn SMS hoặc e-mail… đến các đối tượng khách hàng để giới thiệu sản phẩm nhằm tìm kiếm đối tượng tiềm năng phục vụ mục đích kinh doanh.
  • Social Media: Quản lý và lên kế hoạch phát triển các kênh Social Media của Công ty để tăng nhận diện thương hiệu của DC.
  • Copywriting: Hướng dẫn, định hướng nhân viên phát triển nội dung cho các tài liệu Marketing của Công ty.
  • Làm việc với quản lý để phát triển và giám sát ngân sách Marketing.
  1. Nghiên cứu thị trường
  • Tiến hành nghiên cứu để xác định các xu hướng và công nghệ mới nhất ảnh hưởng đến các ngành mà DC đang kinh doanh
  • Đánh giá trước & sau quảng cáo thông qua phản hồi thị trường.
  1. Thiết kế
  2. Chỉ đạo nhân viên thiết kế nhóm Marketing để đảm bảo tài liệu tiếp thị luôn luôn có chất lượng tốt nhất.
  3. Lập kế hoạch và quản lý các thiết kế, nội dung và việc sản xuất tất cả các tài liệu Marketing.

- Tốt nghiệp các trường Đại học/ Cao đẳng về Marketing Truyền thông.

- Kinh nghiệm ít nhất từ 3 năm trở lên tại vị trí tương đương.

- Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm tin học văn phòng

- Năng động, có tinh thần học hỏi

- Có kỹ năng làm việc nhóm tốt, kỹ năng tư vấn, thuyết phục