FLC HOLIDAY - CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HỢP ĐỒNG

• Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

- Chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động liên quan đến thủ tục ký kết Hợp đồng Mua bán Kỳ nghỉ giữa Khách hàng và Công ty gồm: Soạn thảo, chuẩn bị Hợp đồng,  các phụ lục, biểu mẫu theo quy định của Công ty; Hỗ trợ giải thích các thắc mắc khách hàng khi thực hiện ký kết hợp đồng, đầu mối tiếp nhận hợp đồng, theo dõi tình tràng hợp đồng, lưu trữ  hợp đồng..

- Soạn thảo các loại tờ trình, đề xuất, thủ tục liên quan để xử lý các trường hợp khách hàng đặc biệt do mình phụ trách

- Cập nhật và quản lý dữ liệu thông tin khách hàng

- Tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng về quá trình làm việc cũng như những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải trong quá trình giao dịch hoặc ký Hợp đồng; Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong phạm vi công việc phụ trách

- Hướng dẫn, đào tạo sale, bộ phận quản lý đại lý về các nghiệp vụ liên quan được giao phụ trách;

- Phối hợp sale và bộ phận công nợ đôn đốc thu hồi nợ của khách hàng;

- Đối chiếu giao dịch của bộ phận kinh doanh và các đại lý phục vụ việc tính hoa hồng, ghi nhận doanh số;

- Thực hiện báo cáo chi tiết hàng ngày/tuần/tháng/quý/năm theo định kỳ hoặc các báo cáo đột xuất theo yêu cầu của cấp quản lý.

- Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành kinh tế, luật, kế toán…

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm soạn thảo hợp đồng, giải quyết khiếu  nại, chắm sóc khách hàng liên quan đến hợp đồng.

- Hiểu biết về ngành Timeshare, khách sạn, du lịch , tiếng anh tốt là một lợi thế

- Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng.