Thanh Tra Viên (mảng Xây Dựng/vận Hành Khách Sạn), Ban Thanh Tra

• Lương thỏa thuận
  • Bất động sản, Nhà hàng / Khách sạn, Xây dựng
  • Không giới hạn

1. Kiểm tra việc thực hiện công việc theo chỉ đạo của ban TGĐ và kiểm soát việc thực hiện các mục tiêu, kế hoạch đã được phê duyệt của các Phòng ban, đơn vị
2. Thực hiện chức năng kiểm soát nội bộ: kiểm tra và đánh giá công việc phòng ban, đưa ra các biện pháp đổi mới tổ chức và hoạt động của Công ty nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
3. Kiểm tra các hoạt động xây dựng, đầu tư dự án, vận hành khách sạn theo quy định tại quy chế tổ chức hoạt động Kiểm soát nội bộ của Công ty cho các hoạt động đầu tư, xây dung, vận hành khách sạn.
4. Giám sát và đánh giá các hoạt động khắc phục, hoàn thiện của Trưởng các đơn vị, bộ phận đối với các vấn đề mà các kết luận/ báo cáo kiểm soát đã ghi nhận và có khuyến nghị.
5. Lập biên bản vi phạm và kiến nghị xử lý vi phạm đối với nhân viên, các phòng ban chuyên môn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kiểm soát.
6. Tham gia xây dựng, hoàn thiện hệ thống kiểm tra kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro phù hợp với các quy định của Pháp luật và đặc thù của Công ty;
7. Tham gia các đợt kiểm soát nội bộ của công ty, xác định các rủi ro có thể xảy ra và đưa ra các cảnh báo tới Ban Tổng giám đốc và Ban lãnh đạo Công ty
8. Tư vấn, hướng dẫn các vấn đề liên quan tới nghiệp vụ công tác kiểm tra kiểm soát nội bộ nhằm mục đích hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro;
9. Kiểm tra việc tuân thủ các chính sách và qui trình làm việc phòng ban, quy định trong các công tác đầu tư xây dựng, bất động sản
10. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng và Ban lãnh đạo công ty

- Nam. Tốt nghiệp các trường Đại học kỹ thuật như: Đại học xây dựng, Đại học GTVT các chuyên ngành Xây dựng dân dụng, Kinh tế xây dựng, Quản lý dự án...
_ Trên 08 năm kinh nghiệm làm Quản lý dự án, trực tiếp tham gia thi công, triển khai dự án. Ưu tiên các ứng viên đã làm 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương của các Tập đoàn đầu tư lớn như: Thanh tra xây dựng nội bộ/vận hành khách sạn, Kiểm soát nội bộ các hoạt động xây dung/vận hành khách sạn;
- Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và lập các báo cáo liên quan đến các hoạt động thanh tra, kiểm soát nội bộ;
- Am hiểu các thông tư, nghị định, luật đầu tư và các văn bản quy định liên quan đến công tác đầu tư, xây dựng cơ bản, vận hành khách sạn;
- Trung thực, cẩn thận, khách quan, nhạy bén, có tư duy phản biện ,có trách nhiệm cao trong công việc;
- Sẵn sàng đi công tác theo yêu cầu công việc. Chịu được áp lực công việc cao