Trưởng nhóm nhân sự tổng hợp (xây dựng và phát triển hệ thống)

• Hà Nội (Quận Nam Từ Liêm)
  • Trưởng nhóm / Giám sát
  • Nhân viên chính thức
  • 3 - 5 Năm
  • Lương thỏa thuận
  • Nhân sự
  • 30/04/2018

Phúc Lợi

• Bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo

- Xây dựng, tối ưu hóa mô hình tổ chức - quản lý, chức năng nhiệm vụ, hệ thống chức danh của các Phòng/Ban trong Tập đoàn và các Công ty trực thuộc

- Trực tiếp xây dựng và đề xuất cải tiến mô hình tổ chức - quản lý cũng như chức năng nhiệm vụ, hệ thống chức danh của các Phòng/Ban trong Tập đoàn

- Quản lý, chỉ đạo thực hiện đánh giá hệ thống Bảng mô tả công việc và tiêu chuẩn chức danh, định hướng phát triển cho vị trí công việc trong Tập đoàn và các Công ty trực thuộc để đảm bảo tính hiệu quả và đồng bộ của hệ thống.- Xây dựng các chính sách đảm bảo tính thống nhất và giám sát việc thực thi của chính sách trong toàn Tập đoàn

- Hệ thống mẫu biểu nhân sự;

-  Hệ thống và tiêu chuẩn chức danh công việc;

- Từ điển năng lực;

- Tốt nghiệp ĐH trở lên các chuyên ngành có liên quan: Kinh tế lao động, Quản trị nhân lực, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh…

- Tiếng Anh có khả năng đọc, hiểu tài liệu chuyên ngành

- Có 05 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương, làm việc tại các Công ty có quy mô từ 300 nhân sự trở lên;

- Kiến thức về xây dựng và phát triển hệ thống;

- Có hiểu biết sâu về lĩnh vực phát triển nhân sự;

- Có kiến thức về xây dựng JDs, KPIs, Năng lực;

- Có khả năng thiết lập hệ thống và các quy trình hệ thống, quy trình hoạt động quản trị nhân sự

- Có khả năng chuẩn bị nội dung trình bày; diễn đạt, lập luận rõ ràng; lắng nghe và giải thích được người nghe chấp nhận.

- Soạn thảo các thể loại văn bản liên quan đến nhiệm vụ (công văn, thông báo, tờ trình, báo cáo, kế hoạch, phương án,…), bố cục trình bày hợp lý, từ ngữ chính xác, rõ ràng