Trưởng phòng Kỹ thuật (Điện tử viễn thông, điện nhẹ (OTP)

• Hà Nội
  • Trưởng nhóm / Giám sát
  • Nhân viên chính thức
  • Đại học
  • 5 - 10 Năm
  • Lương thỏa thuận
  • Bưu chính viễn thông, CNTT - Phần cứng / Mạng, Quản lý điều hành, Điện / Điện tử / Điện lạnh
  • Không giới hạn

Phúc Lợi

• Bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Thưởng
  • Công tác phí
  • Chế độ nghỉ phép

- Nghiên cứu, tư vấn và triển khai các giải pháp kỹ thuật công nghệ liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh  của công ty (hệ thống thông tin liên lạc, giám sát điều hành bay, hệ thống điện nhẹ cho tòa nhà, khu resort,…)

- Tổ chức quản lý, điều hành phòng Kỹ thuật, điều phối đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoàn thành các công việc bao gồm: Xây dựng giải pháp và hồ sơ kỹ thuật đáp ứng yêu cầu dự án, tổ chức triển khai thi công, lắp đặt và tích hợp hệ thống, hoàn tất thủ tục nghiệm thu với chủ đầu tư sau khi hoàn thành dự án

- Giám sát, thúc đẩy hoạt động của nhân viên; hỗ trợ giải quyết kịp thời các vấn đề với khách hàng và quá trình làm việc, tổng hợp các báo cáo để đưa ra hướng đào tạo, khắc phục, cải tiến

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Tổng giám đốc

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện tử viễn thông, CNTT

- Có kinh nghiệm 5-10 năm làm việc trong lĩnh vực viễn thông (bao gồm các dự án liên quan thiết bị: VHF, VSAT, MUX, VCCS..., thiết bị bị dẫn đường: A-DSB, Radar,...)

- Có kinh nghiệm 5-10 năm làm việc trong lĩnh vực viễn thông , hạ tầng điện nhẹ ( LAN, Wifi, PA, IPcamera, IP PBX, BMS….)

- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Tiếng anh chuyên ngành tốt, có khả năng giao tiếp làm việc với chuyên gia nước ngoài.

- Có khả năng tư duy xử lý công việc tốt, với áp lực cao.