Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (Tập đoàn FLC) thành lập năm 2001 và hiện đang giữ vững vị thế là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển năng động, hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn tập trung trên các lĩnh vực chính như: Bất động sản; Vận tải hàng không; Dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, sân golf; Khai thác và chế biến khoáng sản; Nông nghiệp công nghệ cao, Y dược, Giáo dục…

Trong lĩnh vực cốt lõi bất động sản, thương hiệu FLC đã khẳng định vai trò là một trong những nhà đầu tư tiên phong và ghi dấu ấn lớn qua việc phát triển thành công chuỗi quần thể nghỉ dưỡng - sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại các vùng đất giàu tiềm năng trên khắp Việt Nam. Tháng 10/2021 FLC được vinh danh Top 10 trong ngành bất động sản – xây dựng thương hiệu mạnh Việt Nam.

Trong lĩnh vực hàng không, sự xuất hiện của Bamboo Airways – hãng hàng không đến từ hệ sinh thái FLC với định hướng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao, tinh thần phục vụ tận tâm, hiếu khách đã và đang tạo ra làn gió mới góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ cho thị trường hàng không Việt Nam.

Với phương châm lấy con người làm yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững, Tập đoàn FLC luôn chú trọng phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng văn hóa doanh nghiệp năng động, chuyên nghiệp giúp phát huy tối đa các cơ hội phát triển của người lao động.

Tầm nhìn

Phát triển Tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động hiệu quả mang tầm quốc tế, đóng góp lớn vào sự thịnh vượng của Việt Nam.

Sứ mệnh

Kiến tạo và phát triển hệ sinh thái kinh tế toàn diện, cung cấp sản phẩm dịch vụ Việt Nam đẳng cấp quốc tế tới thị trường trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

  • Tiên phong: Luôn đi đầu trong tư duy khám phá, dám nghĩ dám làm những ngành nghề và thị trường mới tiềm năng.
  • Kiến tạo: Không ngừng đổi mới, sáng tạo hướng tới những sản phẩm dịch vụ mới hoàn thiện hơn, giá trị tốt đẹp hơn, cách làm hiệu quả hơn.
  • Tận tâm: Luôn tận tâm trong mọi suy nghĩ, quyết định và hành động.
  • Tín nghĩa: Luôn coi trọng chữ tín trong mọi quan hệ, hướng tới sự gắn kết bền vững.
  • Nhân văn: Luôn xem con người là trung tâm, phát triển vì con người, hướng tới phát triển chung của cộng đồng và sự thịnh vượng của quốc gia.

 

   

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.