Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[HOT NEWS] ỨNG DỤNG FLC-TALENT CHÍNH THỨC GO-LIVE TỪ 15/07/2021

Trong thời đại 4.0 và nền kinh tế số toàn cầu, chuyển đổi số đang trở thành một xu thế tất yếu đối với nhiều Doanh nghiệp trong đó có Tập đoàn FLC bởi nó giúp các đơn vị hiện đại hóa phương thức làm việc, thúc đẩy năng suất lao động, từ đó mang đến những giá trị kinh tế bền vững cho hiện tại và tương lai.
Không nằm ngoài xu hướng đó, Ban Nhân sự đã kết hợp với Trung Tâm Phát triển Phần mềm - TCT Viettel NET số hóa các hoạt động tuyển dụng với ứng dụng FLC-Talent chính thức Go-Live giai đoạn I vào ngày 15/07/2021. Đây cũng là một sản phẩm nằm trong chương trình hợp tác chiến lược của Tập đoàn FLC và Tập đoàn Viettel trong năm 2021.
FLC-Talent thực hiện số hóa toàn bộ quy trình tuyển dụng thông qua việc tập trung và xử lý dữ liệu ứng viên trên một ứng dụng trực tuyến duy nhất, đồng bộ và kết nối với các phần mềm nội bộ và bên ngoài khác, khép kín toàn bộ chu trình tuyển dụng, tiết kiệm 30% nguồn lực và thời gian so với cách làm truyền thống

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.