BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC CÔNG BỐ ĐƯỜNG BAY THẲNG VIỆT - ÚC

7h sáng nay ngày 17/12/2021 theo giờ Việt Nam (tức 11h theo giờ Úc), Bamboo Airways đã tổ chức "Lễ công bố đường bay thẳng kết nối hai nước Việt Nam - Úc" tại sân bay quốc tế Melbourne, bang Victoria, Úc.
Theo kế hoạch, Bamboo Airways sẽ chính thức triển khai đường bay thẳng thương mại từ Việt Nam tới Úc vào đầu năm 2022, kết nối hai thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tới hai sân bay quốc tế đông đúc bậc nhất nước Úc là sân bay Melbourne và sân bay Sydney. Đây là tin vui lớn cho các đối tượng du học sinh, sinh viên, cộng đồng người Việt đông đảo tại Úc có thể dễ dàng di chuyển giữa Việt Nam và Úc để công tác và làm việc, kết nối giao thương và du lịch Việt - Úc.
Được tổ chức ngay sau khi Chính phủ Úc thông báo mở cửa biên giới quốc tế, lễ công bố đặt nền móng cho những hoạt động không ngừng mở rộng mạng lưới bay nhằm kết nối Việt Nam tới các quốc gia khác trên thế giới của Bamboo Airways.