Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC CÔNG BỐ ĐƯỜNG BAY THẲNG VIỆT - ÚC

7h sáng nay ngày 17/12/2021 theo giờ Việt Nam (tức 11h theo giờ Úc), Bamboo Airways đã tổ chức "Lễ công bố đường bay thẳng kết nối hai nước Việt Nam - Úc" tại sân bay quốc tế Melbourne, bang Victoria, Úc.
Theo kế hoạch, Bamboo Airways sẽ chính thức triển khai đường bay thẳng thương mại từ Việt Nam tới Úc vào đầu năm 2022, kết nối hai thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tới hai sân bay quốc tế đông đúc bậc nhất nước Úc là sân bay Melbourne và sân bay Sydney. Đây là tin vui lớn cho các đối tượng du học sinh, sinh viên, cộng đồng người Việt đông đảo tại Úc có thể dễ dàng di chuyển giữa Việt Nam và Úc để công tác và làm việc, kết nối giao thương và du lịch Việt - Úc.
Được tổ chức ngay sau khi Chính phủ Úc thông báo mở cửa biên giới quốc tế, lễ công bố đặt nền móng cho những hoạt động không ngừng mở rộng mạng lưới bay nhằm kết nối Việt Nam tới các quốc gia khác trên thế giới của Bamboo Airways.
 

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.