Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHƯƠNG TRÌNH “ FLC- SÁT CÁNH YÊU THƯƠNG” - ĐIỀU TỬ TẾ GIỮA NHỮNG NGÀY GIAN KHÓ

CHƯƠNG TRÌNH “ FLC- SÁT CÁNH YÊU THƯƠNG” - ĐIỀU TỬ TẾ GIỮA NHỮNG NGÀY GIAN KHÓ

Giữa tình hình dịch bệnh Covid - 19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của hơn 10.000 CBNV thuộc Tập đoàn FLC và các công ty thành viên, được khơi gợi từ sự trăn trở của Chủ tịch Trịnh Văn Quyết vì “Một con ngựa đau, cả tầu bỏ cỏ”, Chương trình “ FLC- Sát Cánh Yêu Thương” đã được triển khai một cách hiệu quả và đầy ý nghĩa.

Tuyệt vời làm sao, khi trong gian đoạn này, người FLC lại đứng cùng nhau, cùng chung sức và lan toả những giá trị tích cực của cuộc sống. Đúng như tên gọi của mình, ‘FLC Sát cánh yêu thương’ chính là ‘điều tử tế giữa những ngày gian khó’, là sự nối dài tương trợ của bao cánh tay, là sự nhân lên của hàng ngàn trái tim để ‘không một ai bị bỏ lại phía sau’.

Đã từ lâu, ‘Nghĩa đồng bào’ và ‘Tình đồng nghiệp’ vẫn luôn là giá trị tốt đẹp của Việt Nam nói chung và Người FLC nói riêng. Bản đồ ‘Chung sức quyết thắng đại dịch’ của chúng ta đã nhân rộng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước bằng hàng loạt hoạt động thiện nguyện. Giờ đây, bản đồ mang đầy ý nghĩa ấy lại tiếp tục mở ra theo chiều sâu của yêu thương, trở thành hành trình kết nối những tấm lòng Người F.

************************************************
Giữa những ngày gian khó chúng tôi vẫn được chứng kiến, cảm nhận tình cảm đồng nghiệp nồng thắm và sự sẻ chia thấu hiểu tuyệt vời của các FLCers trên mọi miền tổ quốc. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không JOIN cùng chúng tôi, để trở thành FLCer và cùng cảm nhận nhiều hơn nữa những điều tử tế bình dị ấy quanh ta.
Thông tin tuyển dụng xin mời truy cập tại đường link: https://career.flc.vn/

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.