Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

FLC CHUẨN BỊ KHÁNH THÀNH TỔ HỢP TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC TẾ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT TẠI VĨNH PHÚC

Với sức chứa gần 2000 chỗ cùng hợp phần khách sạn tiêu chuẩn 5 sao gần 200 phòng, dự kiến Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc sẽ là một trong những công trình hội nghị có quy mô hàng đầu Vĩnh Phúc sau khi được khánh thành trong cuối năm nay.

Là hạng mục quan trọng trong giai đoạn 2 của quần thể du lịch FLC Vĩnh Phúc, Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế dự kiến sẽ được FLC chính thức khai trương trong ngày 25/12/2021, sau hơn một năm triển khai xây dựng.

Tổ hợp hội nghị – du lịch tiêu chuẩn quốc tế

Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc được định hướng quy hoạch là một trong những công trình hội nghị đa chức năng quy mô hàng đầu của Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Dự án bao gồm hội trường lớn quy mô 2.000 chỗ, 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao phục vụ hội nghị và các phân khu chức năng đa dạng như phòng họp, phòng khách, phòng ăn, phòng chờ VIP, khu vực triển lãm… Nếu khu vực hội nghị được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, thì hợp phần khách sạn và villa được tích hợp hàng loạt tiện ích ẩm thực – giải trí khép kín như nhà hàng, bar, quán café đa phong cách, khu vui chơi trẻ em, phòng karaoke, bể bơi ngoài trời…

Đặc biệt, điểm nhấn khác biệt của tổ hợp là khu tắm khoáng nóng onsen hiện đại với diện tích sàn lên tới gần 3.600 m2, được “đo ni đóng giày” cho xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe đang lên ngôi hậu giãn cách. Sử dụng nguồn nước giàu khoáng chất, kết hợp cùng phòng thư giãn đọc sách, phòng chiếu phim, phòng massage, nhà hàng, phòng nghỉ…, đây được xem khu vực giải trí và chăm sóc sức khỏe cao cấp, giúp bổ sung và hoàn thiện hệ tiện ích đa dạng đang được chủ đầu tư vận hành tại FLC Vĩnh Phúc.

Cũng theo thông tin từ FLC, lễ khánh thành Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc sẽ được tổ chức cùng chuỗi sự kiện đa dạng, bao gồm các chương trình trải nghiệm, kích cầu du lịch và một đêm nhạc quy mô lớn với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu như ca sỹ Mỹ Tâm và nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác.

Dấu ấn mới của du lịch Vĩnh Phúc

Trước đó, từ tháng 3/2016, quần thể du lịch FLC Vĩnh Phúc (giai đoạn 1) đi vào vận hành đã trở thành một trong những điểm đến quen thuộc của du khách khi đến với Vĩnh Phúc, góp phần thay đổi diện mạo hạ tầng, dịch vụ du lịch của Vĩnh Phúc, đồng thời gia tăng sức hút của du lịch Vĩnh Tường nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc đưa vào vận hành Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế trong cuối năm nay sẽ giúp FLC Vĩnh Phúc nâng tầm chất lượng tiện ích, trong vai trò một điểm đến cao cấp có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, hội nghị tại Vĩnh Phúc nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Trong bối cảnh Vĩnh Phúc cũng như nhiều địa phương trên cả nước đang đẩy mạnh khôi phục hoạt động du lịch, việc khánh thành Tổ hợp này cũng cho thấy nỗ lực của doanh nghiệp trong việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng du lịch chất lượng cao, giúp đa dạng hóa các sản phẩm du lịch của địa phương và gia tăng sức hút của du lịch Vĩnh Phúc trong bối cảnh mới.

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.