Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

FLC HOTELS & RESORTS CHÀO ĐÓN HÀNG NGÀN THỰC TẬP SINH CHUYÊN NGÀNH, GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Nằm trong chuỗi các hoạt động đồng hành phát triển nhân tài Hotelier, mùa cao điểm hè năm nay Tập đoàn FLC sẽ tiếp nhận hàng nghìn thực tập sinh từ các trường đối tác là Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề chuyên ngành khách sạn du lịch trên cả nước.

Mở đầu chuỗi sự kiện này, ngày 26/04/2022 Tập đoàn FLC đã tiếp nhận hơn 500 sinh viên từ các trường Đại Học Mở, Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ, Đại Học Thương Mại, Đại Học Công Nghiệp, Cao Đẳng Huế và Trung Cấp Nghề Nấu Ăn về thực tập tại các quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc.

May be an image of 8 people and indoor

May be an image of 4 people, indoor and office

May be an image of 6 people, people standing and indoor

Với sứ mệnh ưu tiên việc hợp tác và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch nghỉ dưỡng, hướng đến phát triển bền vững, FLC không chỉ chuẩn bị đào tạo nguồn nhân lực để đón lượng khách lớn mà còn tạo điều kiện môi trường thuận lợi để các em sinh viên ngành du lịch nghỉ dưỡng được trải nghiệm, thực hành các công việc thực tế trước khi tốt nghiệp. Hơn nữa, trong quá trình thực tập, các em còn được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết thông qua các khóa học do các chuyên gia đào tạo trong ngành dịch vụ hướng dẫn và chia sẻ. Thêm một thú vị nữa, kết thúc kỳ thực tập, các em có cơ hội được tiếp nhận vào các vị trí của quần thể với chế độ cạnh tranh và lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng.

May be an image of 2 people, people standing and indoor

May be an image of 3 people and bedroom

Trong thời gian tới đây, Tập đoàn FLC sẽ tiếp tục đón nhận các đoàn thực tập sinh trong tháng 5 & 6 tại FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, mở rộng cơ hội học hỏi và cọ xát thực tế cho hàng ngàn sinh viên.

May be an image of 17 people, people standing and indoor

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.