FLC - THỰC TẬP CHẤT - VIỆC LÀM HAY

Ngày 23/12 vừa qua đã diễn ra sự kiện khai trương Tổ hợp Khách sạn và Trung tâm Hội nghị quốc tế lớn bậc nhất miền Bắc tại FLC Vĩnh Phúc, Ban Nhân sự Tập đoàn phối hợp cùng Khoa Du lịch Trường Đại học Thăng Long tổ chức chương trình “4 ngày trải nghiệm - FLC đồng hành cùng bạn"
Trong 2 ngày đăng ký ứng tuyển, đã có gần 40 bạn sinh viên ưu tú đủ điều kiện được lựa chọn tham gia. Chuyến xe xuất phát sáng sớm ngày 20/12 mang theo tâm trạng hào hứng và đầy mong đợi của các bạn sinh viên trường Đại học Thăng Long. Trong 4 ngày tại FLC Vĩnh Phúc, các bạn sinh viên không chỉ được hiểu hơn về quy mô và quy trình vận hành của 1 tổ hợp khách sạn 5 sao, được đào tạo, được thực tế tiếp cận với quy trình phục vụ chuyên nghiệp mà còn được phát triển các kỹ năng mềm khác như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết tình huống, kỹ năng quản lý thời gian… đồng thời nâng cao hơn về tinh thần đoàn kết tập thể, sự yêu thương, quan tâm và sẻ chia đến các thành viên cùng đoàn.
Kết thúc 4 ngày trải nghiệm tại FLC Vĩnh Phúc, chắc hẳn trong tâm trí của mỗi bạn SV đều có những cảm nghĩ riêng, nhưng đọng lại là những trải nghiệm nghề đầu tiên, vất vả có, thử thách có nhưng đó sẽ là những viên gạch đầu tiên cho bước đường phát triển sự nghiệp vững chắc.
Ban Nhân sự Tập đoàn FLC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô Khoa Quản trị Du lịch Khách sạn trường ĐH Thăng Long Hà Nội đã luôn luôn đồng hành cùng FLC và vô cùng tâm huyết với sinh viên. Chúng tôi mong muốn sẽ tổ chức được nhiều hơn các chương trình trải nghiệm này để giúp các bạn Sinh viên vững tin tiếp tục theo đuổi đam mê và trở thành những hoteliers thành công trong tương lai.