GẦN 100 BÁC SĨ CỦA BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC ĐÃ LÊN ĐƯỜNG TỚI TP.HCM

Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu QH9201 do Bamboo Airways tài trợ đưa các y bác sĩ bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chi viện TP.HCM đã cất cánh lúc 10h00 sáng nay ngày 15/9/2021.
Các chiến sĩ áo trắng của bệnh viện hạt nhân đầu ngành v ề ngoại khoa sắp được “hội quân” cùng hàng trăm đồng đội đang ngày đêm góp sức tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19 tại Bình Chánh (TP.HCM). Các bác sĩ cứ yên tâm chống dịch và giữ gìn sức khoẻ, Bamboo Airways luôn sẵn sàng đưa đón các bác sĩ “thắng trận” trở về.
Hạnh phúc vì chúng ta luôn gọi nhau hai tiếng "đồng bào". Hãnh diện vì được đồng hành đón đưa các chiến sĩ áo trắng trong hành trình đầu tiên để xông pha vào tâm điểm chống dịch và quyết giành về hai chữ "chiến thắng". Yêu thương vì được chăm sóc các anh/các chị trong những giây phút ngắn ngủi của những chuyến bay mang tên "nghĩa tĩnh".