Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hành trình 20 năm Tập đoàn FLC

Tối 23/10/2021, FLC đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn (25/10/2001 - 25/10/2021) tại quần thể FLC Quy Nhơn – quần thể du lịch 5 sao đầu tiên của Bình Định do FLC xây dựng từ 2016. Lễ kỷ niệm diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi nhiều thách thức chưa từng có đang quét qua hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế, trong đó có nhiều ngành nghề cốt lõi của FLC.
20 năm qua Tập đoàn FLC không ngại chọn cho mình những hướng đi khác biệt trên thị trường, như tiên phong xây dựng dự án trên những vùng đất khó trong 1 thập kỷ trở lại đây. Hệ sinh thái đồng bộ giữa du lịch – hàng không – bất động sản nghỉ dưỡng mà FLC xây dựng đã và đang mang đến những đổi thay quan trọng trên nhiều tỉnh thành, địa phương.
Và cho dù cho tình hình dịch COVID-19 ảnh hưởng rất lớn đến toàn xã hội, Tập đoàn FLC vẫn vững vàng vượt qua nhiều gian nan thách thức, biến những khát khao đã trở thành hiện thực. 20 năm - hành trình biến "Bùn đen thành vàng".

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.