Hành trình 20 năm Tập đoàn FLC

Tối 23/10/2021, FLC đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn (25/10/2001 - 25/10/2021) tại quần thể FLC Quy Nhơn – quần thể du lịch 5 sao đầu tiên của Bình Định do FLC xây dựng từ 2016. Lễ kỷ niệm diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi nhiều thách thức chưa từng có đang quét qua hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế, trong đó có nhiều ngành nghề cốt lõi của FLC.
20 năm qua Tập đoàn FLC không ngại chọn cho mình những hướng đi khác biệt trên thị trường, như tiên phong xây dựng dự án trên những vùng đất khó trong 1 thập kỷ trở lại đây. Hệ sinh thái đồng bộ giữa du lịch – hàng không – bất động sản nghỉ dưỡng mà FLC xây dựng đã và đang mang đến những đổi thay quan trọng trên nhiều tỉnh thành, địa phương.
Và cho dù cho tình hình dịch COVID-19 ảnh hưởng rất lớn đến toàn xã hội, Tập đoàn FLC vẫn vững vàng vượt qua nhiều gian nan thách thức, biến những khát khao đã trở thành hiện thực. 20 năm - hành trình biến "Bùn đen thành vàng".