Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN JHL CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN

Ngày 22/03/2022, tại Bamboo Tower đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa FLC Hotels & Resorts và JHL với nội dung chính là hợp tác tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành nghỉ dưỡng. JHL sẽ là đối tác chiến lược về đào tạo và cung ứng nhân lực số lượng lớn với kinh nghiệm tu nghiệp ở nước ngoài hoặc tại các thương hiệu khách sạn cao cấp trong nước và quốc tế nhằm tiến tới mục tiêu nâng cao bộ máy nhân sự đạt chuẩn 5 sao của FLC Hotels & Resorts.
Sự hợp tác của 2 tập đoàn mở ra nhiều giá trị và khẳng định quyết tâm sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp và giàu tính quốc tế. Ưu điểm của việc hợp tác chính là làm tăng hiệu suất lao động, không chỉ tập trung vào kĩ nghệ đào tạo mà còn tập trung vào công nghệ, quản lý bằng công nghệ, sử dụng công nghệ để đào tào và phát triển con người. Tập đoàn JHL sẽ đồng hành cùng tập đoàn FLC nói chung và FLC Hotels & Resorts nói riêng nhằm xây dựng văn hóa bản sắc thương hiệu tuyển dụng và đặc trưng của con người FLC, từng bước đóng góp vào chuỗi giá trị và hệ sinh thái cao cấp của toàn tập đoàn.
Song song với việc hợp tác với Tập đoàn nước ngoài áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm khách hàng, việc tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng cao với số lượng lớn cho thấy nỗ lực của FLC Hotels & Resorts và Tập đoàn FLC để chuẩn bị cho mùa cao điểm du lịch đang tới gần, cũng như phát triển du lịch bền vững về lâu dài.
May be an image of 12 people and indoor

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.