Lãnh đạo cấp cao FLC - FPT bàn cơ hội hợp tác

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, việc liên kết hợp tác giữa các doanh nghiệp lớn được xem là một trong những chìa khoá quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp từ các thế mạnh nội tại. Không chỉ có vậy, buổi trao đổi hợp tác lần này của Tập đoàn FLC và Tập đoàn FPT cũng nền tảng quan trọng để mở ra những cơ hội hợp tác sâu rộng, tạo điều kiện ra đời nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng.
Với kết quả đầy tích cực, buổi làm việc hôm nay sẽ là tiền đề để Chủ tịch Trịnh Văn Quyết và Chủ tịch Trương Gia Bình tiến tới việc hợp tác toàn diện của hai Tập đoàn, tạo điều kiện cùng nhau củng cố, phát triển hoạt động kinh doanh cũng như như mối quan hệ gắn bó lâu dài, hợp tác sâu rộng giữa hai đơn vị. Đồng thời, tạo ra hệ sinh thái cộng hưởng mạnh mẽ, mang lại lợi ích bền vững cho các bên và các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.