Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TẬP ĐOÀN FLC ĐẨY MẠNH TÁI CẤU TRÚC, ĐẶT MỤC TIÊU TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ TRONG 2020

Ngày 3/2/2020, chương trình Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2019 và kế hoạch, mục tiêu 2020 “Gắn Kết Nội Lực – Vươn Tầm Cao Mới” của Tập đoàn FLC đã diễn ra trang trọng tại Tòa nhà Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự kiện có sự tham dự của ông Trịnh Văn Quyết – Chủ Tịch HĐQT, ông Lê Thành Vinh – Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, bà Hương Trần Kiều Dung – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn, các thành viên trong HĐQT và Ban TGĐ Tập đoàn, lãnh đạo công ty thành viên, phụ trách các phòng ban và hàng trăm cán bộ nhân viên FLC xuất sắc.

Dấu ấn tăng trưởng

Theo báo cáo của ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT, năm vừa qua, Tập đoàn FLC tiếp tục đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ giữa bối cảnh các doanh nghiệp nói chung phải đối mặt với nhiều biến động lớn từ thị trường.

Tổng doanh thu thuần năm 2019 đạt 16.419 tỉ đồng, tăng hơn 40% so với năm 2018. Lợi nhuận sau thuế đạt 679 tỉ đồng, tăng gần 45% và đạt 119% kế hoạch đề ra.

Tính riêng trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn đã đưa ra thị trường hàng ngàn sản phẩm BĐS mới và khởi công thành công hàng loạt dự án quy mô trên khắp cả nước: Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi, đô thị Đại học FLC Quảng Ninh, FLC Legacy Kontum, FLC LaVista Sadec…

Cơ cấu doanh thu từ bán hàng và cung cấp dịch vụ của FLC cũng ghi nhận sự thay đổi đáng kể so với 2018, trong đó riêng mảng cung cấp dịch vụ đóng góp vào tổng doanh thu hơn 29% nhờ sự góp mặt từ Bamboo Airways.

Chỉ sau chưa đầy 1 năm đi vào vận hành, hãng hàng không đã nhanh chóng lập nên nhiều kỳ tích đáng nhớ về tỷ lệ đúng giờ, về hệ số bay an toàn cũng như chất lượng, dịch vụ: thực hiện hơn 20.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, phục vụ gần 3 triệu lượt hành khách, nắm giữ 12,3% thị phần với tỷ lệ bay đúng giờ đạt hơn 94%, cao nhất toàn ngành. Bamboo Airways trở thành hãng hàng không tư nhân đầu tiên khai thác máy bay thân rộng và là một trong những hãng hàng không được bình chọn có dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Trong mảng dịch vụ, nghỉ dưỡng, FLC Hotels & Resorts tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam khi đạt được hàng loạt giải thưởng lớn uy tín trong nước và quốc tế, phục vụ hàng triệu lượt du khách với chất lược dịch vụ ngày càng được cải thiện.

 

Định hướng 2020

Dự báo nền kinh thế Việt Nam 2020 tiếp tục tăng trưởng cao, với sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch về lượng khách và hàng không duy trì tốc độ tăng trưởng đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Bối cảnh tích cực này là cơ sở để Tập đoàn FLC đặt ra những kỳ vọng đột phá mới trong năm 2020.

BĐS tiếp tục là ngành kinh doanh mũi nhọn của FLC với khoảng 20 dự án dự kiến khởi công và hàng ngàn sản phẩm đa dạng trong các lĩnh vực đô thị và nghỉ dưỡng.

Trong lĩnh vực hàng không, Bamboo Airways hướng tới chiếm lĩnh 30% thị phần hàng không nội địa với đội bay dự kiến sẽ đạt 50 máy bay và khai thác 85 đường bay trong – ngoài nước. Mục tiêu vốn hóa của hãng đạt 1 tỉ USD sau niêm yết.

Đối với dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của FLC Hotels & Resorts bằng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và nối dài danh mục hệ thống quần thể quy mô. Các lĩnh vực bổ trợ cùng chuỗi hoạt động xúc tiến đầu tư quốc tế cũng được đẩy mạnh song song, với mục tiêu xây dựng và phát triển FLC thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong việc cung cấp, giới thiệu những  sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực, tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của thương hiệu FLC trên thị trường.

Tuy nhiên, trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều biến động, sự phát triển và mở rộng quy mô nhanh chóng cũng đang đặt ra cho FLC nhiều thách thức và nhiệm vụ mới.

Phân tích một số bất cập còn tồn tại, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết đề nghị toàn thể đội ngũ lãnh đạo cũng như các cán bộ, nhân viên thực hiện cải tổ quyết liệt trên nhiều phương diện, bao gồm kiện toàn bộ máy tổ chức, nhân sự cũng như các quy trình phối hợp nhằm nâng cao năng lực quản trị điều hành, chuyên môn hóa hoạt động kinh doanh và tiếp cận với mô hình tổ chức hoạt động ưu việt, hiện đại.

Mục tiêu là tạo ra một bộ máy tinh nhuệ năng động và hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu phát triển của Tập đoàn trong thời kỳ mới.

Đây không chỉ là nhiệm vụ riêng của những người lãnh đạo hay quản lý, mà cần có sự tham gia, sự nỗ lực của từng cơ quan, từng đơn vị thành viên, từng cá nhân trong toàn Tập đoàn, Chủ tịch nhấn mạnh và cho rằng đứng trước các nhiệm vụ mới, mỗi thành viên phải biết quản trị, kiểm soát bản thân, phải có hướng đi kiên định và nỗ lực không ngừng nghỉ vì giá trị sau cùng là chất lượng sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng.

Chỉ có như vậy, FLC mới có thể sẵn sàng cho những mục tiêu tăng trưởng, những lĩnh vực mở rộng mới như Ban Lãnh đạo đã đặt ra cho giai đoạn phát triển sắp tới.

 

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.