Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TẬP ĐOÀN FLC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH XUÂN QUÊ HƯƠNG 2022

Là sự kiện được tổ chức thường niên trong suốt 14 năm qua, chương trình Xuân Quê hương 2022 vừa diễn ra trong 2 ngày 21 – 22/1/2022 tiếp tục trở thành điểm hẹn hội ngộ quen thuộc của đông đảo kiều bào từ khắp nơi trên thế giới về quê đón Tết.

Chương trình do Bộ Ngoại giao – Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức, mang ý nghĩa văn hóa quan trọng nhằm phát huy tinh thần đoàn kết giữa nhân dân trong nước và kiều bào ở nước ngoài. Năm nay, chương trình càng trở nên đặc biệt bởi 2 năm vừa qua, kiều bào không thể về thăm quê hương do dịch Covid-19. Do đó, Xuân Quê hương 2022 thu hút sự tham dự của đông đảo kiều bào từ khắp nơi trên thế giới cũng như sự đồng hành của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. Trong đó, Tập đoàn FLC đồng hành cùng chương trình với vai trò nhà tài trợ bạc.

Đã thành thông lệ, Xuân Quê hương 2022 gồm chuỗi hoạt động sâu sắc hướng về nguồn cội. Sáng ngày 22/1, đoàn kiều bào tiêu biểu đã đến đặt hoa tưởng niệm và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; dâng hương tại điện Kính Thiên, Hoàng Thành Thăng Long và thực hiện nghi thức thả cá truyền thống tại Ao cá Bác Hồ trong Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch

Đêm giao lưu nghệ thuật Xuân Quê hương diễn ra tối 22/1/2022

Điểm nhấn của chương trình là đêm giao lưu nghệ thuật Xuân Quê Hương 2022 tối cùng ngày. Với sự kết hợp hài hòa, thú vị giữa nhiều yếu tố âm nhạc truyền thống và âm nhạc hiện đại cùng sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ gốc Việt tiêu biểu và nghệ sĩ trong nước, đêm nghệ thuật đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng và giàu cảm xúc. Các tiết mục cũng thể hiện rõ nét sự phát triển của âm nhạc, nghệ thuật Việt Nam được kết hợp hài hòa trong việc gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống.

Trước đó, ngày 21/1, Đoàn kiều bào đã tới thăm và giao lưu tại tỉnh Vĩnh Phúc. Đặc biệt, đoàn đại biểu cùng lãnh đạo và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã cùng tham gia buổi giao lưu, trao đổi thiết thực nhằm xúc tiến hoạt động đầu tư thương mại của tỉnh Vĩnh Phúc. Sự kiện được tổ chức trang trọng trong không gian ấm cúng của Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Vĩnh Phúc.

Đoàn kiều bào tham dự các hoạt động xúc tiến thương mại tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tại FLC Vĩnh Phúc

Trong khuôn khổ sự kiện, đoàn kiều bào đã tham quan triển lãm ảnh và các sản phẩm tiêu biểu, thưởng thức chương trình văn nghệ và xem phóng sự về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, môi trường đầu tư và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh.

Sau khi nghe đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc giới thiệu, thông tin về những thế mạnh, lĩnh vực mũi nhọn, trọng tâm thu hút đầu tư, các kiều bào đều bày tỏ kỳ vọng về triển vọng hợp tác với tỉnh Vĩnh Phúc thông qua những dự án trọng điểm, thiết thực trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Vũ Chí Giang phát biểu tại chương trình. (Ảnh: Phương Linh)

Trước đó, FLC đã từng phối hợp với nhiều tỉnh thành cả nước để tổ chức thành công các sự kiện văn hóa quy mô quốc gia như Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam tại Đắk Nông, Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2018 tại Gia Lai, Lễ hội cà phê tại Buôn Ma Thuột, Lễ hội hoa Phượng đỏ Hải Phòng, Carnaval Hạ Long 2019…

“Đồng hành cùng những sự kiện văn hóa, huy động các nguồn lực tài chính cũng như nhân lực, vật lực để phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, phát huy hiệu quả tiềm năng của đất nước trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế là định hướng lâu dài của FLC. Qua đó góp phần đẩy mạnh chiến lược phát triển bền vững mà Tập đoàn đã gìn giữ và theo đuổi trong nhiều năm qua”, Đại diện Tập đoàn FLC nhấn mạnh.

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.