Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TẬP ĐOÀN FLC LỌT TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021

 

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn FLC được vinh danh tại giải thưởng uy tín thường niên dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Bà Trần Thị Hương (đứng thứ 5 từ trái sang) – Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes nhận giải thưởng Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2021.   

Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022 được tổ chức bởi Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES). Đây là kết quả của chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ bất động sản từ 500.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu trong nước.

Tại Lễ Vinh danh, FLC được ghi nhận là 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng được ghi nhận dựa trên những đóng góp của doanh nghiệp trong việc phát triển những dự án quy mô, có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường; đồng thời có đóng góp hiệu quả cho ngân sách Nhà nước và các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng; được khách hàng, đối tác đánh giá cao; góp phần tạo ra xu thế, tác động tích cực lên thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng được xướng tên tại hạng mục Top 5 dự án công trình xanh – thông minh nhất năm 2021 với khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel Quy Nhon, dựa trên việc đáp ứng các tiêu chí: ứng dụng các giải pháp thiết kế và thi công xanh, thông minh; nhận được những chứng chỉ, giải thưởng, chứng nhận công trình xanh…

FLC Grand Hotel Quy Nhon là khách sạn 5 sao thứ 2 thuộc quần thể FLC Quy Nhơn được Tập đoàn FLC đưa vào vận hàng từ tháng 11/2020. Với quy mô 1.500 phòng và sức chứa 3.500 người, đây là một trong những công trình khách sạn có quy mô lớn nhất Việt Nam. Được tư vấn bởi đơn vị thiết kế đa quốc gia Baumschlager Eberle Architekten (BE) – thương hiệu nổi tiếng với việc tối ưu hóa các concept “xanh” trong thiết kế, FLC Grand Hotel Quy Nhon gây ấn tượng với hình thái kiến trúc độc, lạ như chuỗi ADN khổng lồ uốn lượn ven bờ biển Nhơn Lý.

Khách sạn bao gồm 4 tòa cao 11 tầng, tượng trưng cho bốn địa danh mang tính biểu tượng tại Quy Nhơn: Cù Lao Xanh, Eo Gió, Chăm, Kỳ Co. Trải dài trước mặt 4 tòa khách sạn là hệ thống bể bơi ngoài trời với chiều dài kỷ lục gần 1 km, được xem là một không gian biển nhân tạo quy mô hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, khách sạn cũng ứng dụng nhiều giải pháp xanh thông minh trong xây dựng: sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, lắp đặt kính cách nhiệt, lưới điện cảm ứng tự động, tối ưu phương pháp thông gió tự nhiên…

Thiết kế độc đáo của FLC Grand Hotel Quy Nhon đã mang đến cho Tập đoàn FLC và công trình nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước trong các năm qua như: Giải thưởng “Nhà đầu tư Thông minh” (Lễ trao giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2020 – 2021), “Dự án Công trình xanh tốt nhất 2018” (Vietnam Property Awards), “Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu” trong khuôn khổ cuộc bình chọn “Dự án dẫn đầu xu thế” (Báo Đầu tư)…

Tổ hợp khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel Quy Nhon hòa quyện vào khung cảnh tuyệt đẹp của bãi biển Nhơn Lý

Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng từ năm 2021 đến nay, lĩnh vực bất động sản của FLC tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều công trình trọng điểm đi vào hoàn thiện như: khai trương khách sạn 5 sao FLC City Hotel Beach Quy Nhon tại Bình Định, khánh thành giai đoạn 2 quần thể FLC Vĩnh Phúc với Tổ hợp Khách sạn và Trung tâm hội nghị quốc tế. Đồng thời, nhiều dự án mới cũng được FLC triển khai đồng loạt trên khắp cả nước có thể kể đến: khởi công giai đoạn 2 Quần thể FLC Vĩnh Phúc và giai đoạn 2 FLC Quảng Bình; khởi công FLC Hà Giang, ra mắt FLC Gia Lai và mới đây nhất là khởi công quần thể nghỉ dưỡng sân golf và đô thị sinh thái 5 sao FLC Phú Thọ ngay đầu năm 2022.

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.