TỌA ĐÀM “BÌNH ĐỊNH KÍCH HOẠT DU LỊCH XANH: ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN, TRẢI NGHIỆM HẤP DẪN”

Lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam, lãnh đạo các Hiệp hội du lịch, lãnh đạo Bình Định và đại diện hàng trăm doanh nghiệp lữ hành, hàng không uy tín… đã cùng tham gia Tọa đàm “Bình Định kích hoạt du lịch Xanh: Điểm đến an toàn, trải nghiệm hấp dẫn” tại Quy Nhơn ngày 13/11.
Chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn (Bình Định), và nằm trong chuỗi sự kiện đa dạng về trải nghiệm, khảo sát, kích cầu du lịch …do UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam và FLC tổ chức từ ngày 12/11 đến ngày 14/11.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, Tọa đàm là nơi gặp gỡ giữa các bên để cùng thảo luận về công tác chuẩn bị cũng như các giải pháp kích cầu cụ thể và hiệu quả cho du lịch Bình Định trong bối cảnh thị trường nội địa dần phục hồi sau giãn cách, và câu chuyện mở cửa du lịch quốc tế đang đặt ra nhiều nhiệm vụ quyết liệt cho toàn ngành.