Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

TỌA ĐÀM: MỞ CỦA AN TOÀN, HIỆU QUẢ: THỜI CƠ VÀNG CỦA DU LỊCH VIỆT NAM

MỞ CỬA TỪ 15/3: THỜI CƠ VÀNG CỦA DU LỊCH VIỆT NAM

Chiều nay (18/2), tại cuộc Tọa đàm: "Mở cửa an toàn, hiệu quả: Thời cơ vàng của du lịch Việt Nam tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn, TP Quy Nhơn, nhiều chuyên gia kinh tế, du lịch cho rằng, việc mở cửa trở lại từ giữa tháng 3 là nhiệm vụ cấp bách, sẽ giúp thị trường du lịch phục hồi toàn diện.

Du lch là ngành kinh tế tổng hợp, kéo theo hoạt động của nhiều ngành kinh tế khác, tác động đến kinh tế và xã hội trên toàn cầu. "Người ta khát khao mở cửa lại du lịch không phải chỉ là nhu cầu được đi lại, vui chơi mà mở cửa du lịch còn để phát triển đời sống cho người dân, cho các ngành kinh tế. Việc mở cửa du lịch không chỉ là ý chí của ngành du lịch mà còn là nguyện vọng chung của nhiều tầng lớp xã hội, của đất nước", ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhấn mạnh. 

Việc chính phủ đã nhanh chóng đưa ra quyết định mở cửa du lịch trong điều kiện bình thường mới từ ngày 15/3 không chỉ là từ nguyện vọng tha thiết của người dân mà còn cho thấy được năng lực của các bộ ban ngành trong việc đáp ứng trong trạng thái bình thường mới. 

Hiện tại, điều cần làm là phải mở cửa nhanh du lịch và tập trung làm thế nào để triển khai trong trạng thái bình thường mới một cách an toàn, hiệu quả.

Nhiều doanh nghiệp cho biết đã sẵn sàng cho lộ trình mở cửa từ 15/3. Với FLC, doanh nghiệp sở hữu một hệ sinh thái đồng bộ và khép kín, gồm cả hàng không, khách sạn, resort, sân golf và công ty lữ hành. Do đó, FLC đã xây dựng từ rất sớm các quy trình đón - phục vụ khách khép kín đảm bảo an toàn trên từng khâu, từng mắt xích của chuỗi dịch vụ giúp du khách được trải nghiệm trọn vẹn trên một hành trình an toàn và đồng bộ. Đồng thời, doanh nghiệp cũng khánh thành nhiều cơ sở hạ tầng 5 sao mới tại Quy Nhơn, VĨnh Phúc và dự kiến năm 2022 sẽ tuyển dụng thêm 2000 – 4000 nhân sự chất lượng cho du lịch và hàng không. Tiêm vaccine đầy đủ 2 mũi và 3mũi cho toàn hệ thống.

Điều này giúp hệ thống quần thể của FLC đón hàng vạn du khách trong dịp Tết nguyên đán vừa qua và dự kiến sẽ chuẩn bị tích cực cho lộ trình mở cửa sắp tới.

Cũng tại sự kiện, nhiều doanh nghiệp bày tỏ mong muốn cơ quan quản lý sớm ban hành một quy trình toàn diện với sự vào cuộc đồng bộ của các đơn vị hữu quan; sự nhất quán trong chính sách và những hướng dẫn chi tiết, rõ ràng cho lộ trình mở cửa trong điều kiện mới, để doanh nghiệp và địa phương có thể bắt tay triển khai và đón đầu dòng khách lớn từ các thị trường quốc tế tiềm năng. Các quy trình này cần có sự thích ứng với bối cảnh mới, tức là đảm bảo về mặt an toàn nhưng cũng phù hợp với các thông lệ Quốc tế đang áp dụng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách quốc tế đến đây. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ietnam FLC GROUP XPRESS TOẠ ĐÀM MỞ CỬA AN TOÀN, HIỆU QUẢ THỜI CƠ VÀNG CỦA DU LỊCH VIỆT VIỆTSTAM 18/02/2022 Trung tâm Hội ngh» Quố‘c Tế FLC Quynhon Bea DULICH Đơn bảo trợ truyển thông BizLIVE FLC QUY NHON BEACH GOLFRESORT RESORT ★★★★★'

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.