Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VĨNH PHÚC CÓ THÊM TỔ HỢP TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUY MÔ TOP ĐẦU MIỀN BẮC

Nằm trong quần thể FLC Vĩnh Phúc Convention & Luxury Resort (FLC Vĩnh Phúc), tổ hợp trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc với sức chứa 2.000 khách và hợp phần khách sạn 5 sao sẽ trở thành một trong những công trình hội nghị có quy mô hàng đầu miền Bắc sau khi chính thức khai trương. Sau 10 tháng tích cực triển khai, Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc sẽ chính thức khai trương vào ngày 23/12/2021, không chỉ hấp dẫn bởi những thông tin chia sẻ về công trình từ lãnh đạo Tập đoàn FLC và khoảnh khắc nhấn nút khai trương đầy ấn tượng, cảm xúc của khách mời tham dự sẽ được đẩy lên cao trào qua các tiết mục âm nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng và giàu xúc cảm đến từ hai danh ca hàng đầu làng nhạc Việt: Bằng Kiều, Mỹ Tâm.
Đến với sân khấu FLC Vĩnh Phúc lần này, Bằng Kiều và Mỹ Tâm sẽ một lần nữa làm sống lại những tuyệt phẩm đã từng một thời chiếm trọn con tim của biết bao người nghe nhạc. Sự góp mặt và hòa quyện của hai giọng ca vàng đại diện cho thế hệ 7x, 8x chính là món quà và lời tri ân mà Tập đoàn FLC muốn gửi tặng đến quý khách mời ngay tại lễ khai trương Tổ hợp Khách sạn và Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc.
Công trình nằm trong khuôn viên quần thể FLC Vĩnh Phúc, thuộc xã Vĩnh Thịnh, tỉnh Vĩnh Phúc. Với vị trí này, từ Hà Nội chỉ mất khoảng 1 giờ di chuyển bằng ô tô đến dự án và dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của miền Bắc.

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.