Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

WORK FROM HOME: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÂN BẰNG GIỮA CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Sự bùng phát của đại dịch Covid 19 trong thời gian dài khiến cho nhiều tỉnh thành phố phải thực hiện lệnh giãn cách theo chỉ thị 15 hay chỉ thị 16 của Chính phủ. Chính điều này đã dẫn đến rất nhiều doanh nghiệp "đành" chấp nhận cho nhân viên làm việc tại nhà hay còn gọi tắt là Work from home (WFH).
Trong thời đại kỹ thuật số, với sự kết nối dữ liệu, hệ thống và internet 24/7 giúp bạn có thể dễ dàng trả lời email, làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không nhất thiết có mặt tại văn phòng. Tuy nhiên làm thế nào để làm work from home một cách hiệu quả đồng thời mang lại niềm vui cho bạn, một vài gợi ý dưới đây có thể khiến thời gian WFH thay đổi theo hướng tích cực hơn.
***Thiết lập thời gian làm việc
Mỗi ngày, khi bắt đầu làm việc, hãy tạo bản kế hoạch nhỏ về các việc phải hoàn thành trong ngày và thời gian thực hiện chúng. Điều này giúp bạn làm việc hiệu quả hơn cũng như hạn chế những thiếu sót việc cần làm.
***Chọn không gian làm việc thích hợp
Nghiên cứu cho thấy những người làm việc trong không gian sống động với tranh ảnh, cây cối có năng suất cao hơn 15% người làm việc trong không gian buồn tẻ. Bạn có thể dễ dàng tạo thêm 1 vài điểm nhấn cho không gian làm việc của mình bằng cách trang tri thêm 1 bức tranh hay 1 chậu cây nhỏ ví dụ như sen đá, kim tiền, lưỡi hổ, dây nhện, trầu bà... Cây xanh được chứng minh là có thể giảm căng thẳng và tăng khả năng tập trung.
***Ăn uống đúng bữa đủ bữa
Đừng chỉ mãi làm việc mà quên ăn hoặc cũng đừng mãi ăn uống mà quên làm nhé! Hãy ăn trưa đúng giờ giấc và đầy đủ để tăng cường đề kháng.
Một trong những khó khăn lớn nhất khi WFH là không biết lúc nào thì kết thúc ngày làm việc. Nhất là khi bạn không có khu vực làm việc riêng biệt. Khi máy tính xách tay được đặt trên bàn ăn hoặc giường, công việc có thể dễ dàng len lỏi vào thời gian ăn uống ngủ nghỉ của bạn. Nhưng kể cả nếu có văn phòng làm việc riêng biệt, bạn cũng nên nhanh chóng gập máy tính, cất giấy tờ và kết thúc công việc ngay khi chuông đồng hồ reo. Vạch rõ ranh giới công - tư sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn thời gian rảnh, tránh kiệt sức và stress khi WFH.
Chúc bạn an toàn và đảm bảo sức khoẻ để vượt qua dịch bệnh

Kết nối với FLC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.