FLC Group - Phó Trưởng ban Đầu tư

• Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

1. Xây dựng kế hoạch hoạt động của địa bàn/ khu vực được phân công phụ trách trong ngắn hạn và dài hạn

2. Trợ giúp Trưởng ban quản lý, kiểm tra, giám sát các hoạt động chuyên môn sau:

-  Quản lý công tác quy hoạch tất cả các công trình thuộc các dự án do Tập đoàn làm chủ đầu tư.

-  Tư vấn, đề xuất và giúp việc cho Ban Tổng Giám đốc lựa chọn và triển khai toàn bộ công tác Quy hoạch tổng thể đến giai đoạn quy hoạch chi tiết.

- Tổ chức triển khai thực hiện các thủ tục đầu tư dự án từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư đến khi có giấy phép xây dựng

- Kiểm tra, giám sát, kiểm soát hiệu quả của quá trình thực hiện dự án đầu tư của Tập đoàn và hoạt động đầu tư tại các Công ty con, Công ty thành viên của Tập đoàn.

- Phối hợp với các Công ty con, Công ty thành viên thực hiện các thủ tục pháp lý trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư tại các dự án của các Công ty con, Công ty thành viên thuộc Tập đoàn.

- Tham vấn Lãnh đạo Ban/Tập đoàn trong việc lựa chọn đầu tư, hoàn thiện các thủ tục pháp lý và triển khai pháp lý của các dự án thuộc lĩnh vực được giao.

- Chủ trì, chỉ đạo công tác xây dựng, cập nhật, hoàn thiện, cải tiến phương pháp, quy trình, hệ thống tài liệu phục vụ hoạt động đầu tư dự án tại địa bàn được phân công phụ trách.

3. Thực hiện các báo cáo phân tích kết quả hoạt động, báo cáo chuyên môn phụ trách định kỳ/phát sinh

4. Thực hiện các công việc khác do Ban lãnh đạo Tập đoàn chỉ đạo/phân công

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành, Kinh tế xây dựng, Đại học xây dựng, Đại học kiến trúc, Đại học Luật, ....hoặc các chuyên ngành khác có liên quan

- Tổi thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các Tập đoàn/ công ty lĩnh vực Bất động sản, Nghỉ dưỡng, Sân Golf

- Am hiểu về quy trình đầu tư, các dự án đầu tư bất động sản, dự án đầu tư nông nghiệp, …., luật đầu tư cũng như hệ thống văn bản chính sách nhà nước ban hành. Có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về thủ tục pháp lý các dự án đầu tư.

- Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức triển khai công việc tốt

- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự > 10 ns

- Kỹ năng giải quyết vấn đề

- Kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giao tiếp

- Tiếng Anh: đọc hiểu tài liệu chuyên ngành

- Thành thạo tin học văn phòng

- Trách nhiệm, có tầm nhìn bao quát, cẩn trọng, khách quan, chuyên nghiệp.

- Làm việc tốt trong môi trường áp lực.

- Có thể đi công tác, làm việc thêm giờ theo yêu cầu công việc

PHÚC LỢI

-      Hưởng mức lương cạnh tranh tương xứng với năng lực.

-      Hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo chế độ Pháp luật.

-      Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm.

-      Hưởng chế độ nghỉ dưỡng tại các quần thể du lịch đẳng cấp của Tập đoàn.

-      Hưởng chế độ vé máy bay dành cho CBNV hàng năm.

-      Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, có nhiều cơ hội phát triển lên vị trí cao hơn.

Mọi Người Cũng Xem

Gia nhập cùng FLC Group

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

Thăm dò ý kiến

Các bạn quan tâm tới các tiêu chí nào khi Ứng tuyển vào một Công ty

• Thương hiệu của Công ty
  • Quy mô của Công ty